ห้องพัก

“Wheeler Bed & Bike” บริการห้องพักประเภทต่างๆ จำนวน 31 ห้อง แบ่งห้องพักออกเป็น 3 อาคาร คือ อาคารจักรยาน อาคารมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และอาคาร Pool Villa (ห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว) ภายในห้องพักถูกจัดวางด้วยเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งดีไซน์เก๋ๆ อย่างลงตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ คนรัก2 ล้อ ทุกห้องคุณสามารถนำจักรยานมาจอดได้ห้องละ 2 คัน , เราบริการอาหารเช้าที่ให้คุณเลือกได้ ทั้งเสิร์ฟที่ห้องพักส่วนตัว หรือมารับประทานที่ห้องอาหารในแบบไม่กำหนดเวลา (Free All Day Breakfast To Room) บริการที่จอดรถพิเศษสำหรับบิ๊กไบค์โดยเฉพาะ และ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักแบบครบครัน

คุณเคยสับสนกับการหยิบผ้าเช็ดตัวผิด หรือรองเท้าในห้องพัก สลับกับเพื่อนเวาลามาพักโรงแรมหรือไม่?? แต่มันจะไม่เกิดกับคุณเมื่อคุณมาพักที่นี่...เราใส่ใจทุกรายละเอียดที่แตกต่าง เพื่อไม่ให้คุณสับสนกับของใช้ส่วนตัวในห้องพักกับผู้ร่วมพัก ด้วยการกำหนดสีของใช้ส่วนตัว หรือสีสัญลักษณ์โลโก้ไว้ให้แตกต่างกัน ง่ายต่อการจดจำว่าอันไหนคือของใช้ของคุณ

2 Bedrooms Pool Villa

ห้องพักขนาด 71.5ตร.ม. (2 ห้องนอน / 1 ห้องนั่งเล่น / มุมเตรียม อาหาร /สระว่ายน้ำส่วนตัว) มีทั้งหมด 1 ห้อง ตกแต่งในคอนเซ็ปต์ “จักรยาน” เน้นความเรียบง่ายแบบเท่ๆ ด้วยโทนสีเบจ และขาว เป็นอีกหนึ่งห้องพักเพื่อการพักผ่อนที่มีความสะดวกสบายและพื้นที่ที่กว้างขวาง เป็นห้องพักขนาดใหญ่ ภายในประกอบด้วยห้องนอนแยกเป็นสัดส่วน 2 ห้องนอน ,ห้องนั่งเล่น ,มุมเตรียมอาหาร และจากุชชี่ เหมาะกับทุกครอบครัว หรือแก๊งค์เพื่อน ซึ่งสามารถเล่นน้ำได้อย่างเต็มที่ หรือปาร์ตี้สระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพัก และพิเศษสำหรับผู้เข้าพักห้องพูลวิลล่า อิ่มกับมื้อเช้าแบบไม่จำกัดจำนวนเซ็ท